Hội LHPN xã Đông Hòa tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tuyên truyền nghị quyết của Đảng, xây dựng NTm kiểu mẫu" năm 2020

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tuyên truyền nghị quyết của Đảng, xây dựng NTm kiểu mẫu" năm 2020. Tham gia hội thi có 6 thí sinh là chi hội trưởng Phụ nữ của 6 thôn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 59 lượt xem

Xã Đông Hòa tập trung xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Hòa đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới. Để duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, tiến tới NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, Nhân dân xã Đông Hòa tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền chung sức, đồng lòng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đăng lúc 1 tháng trước · 48 lượt xem

Đông Hòa tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê.

Tối ngày 27/9, tại xã Đông Hòa, đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ công bố Quyết định, đón bằng công nhận huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê đã được tổ chức, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Đăng lúc 1 tháng trước · 44 lượt xem

Hội đồng thẩm định Trung ương xét công nhận huyện Đông Sơn hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc 1 năm trước · 1128 lượt xem

Sức lan tỏa của mô hình "Trồng hoa thay thế cỏ dại" cuat Hội LHPN xã Đông Hòa

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vệ sinh môi trường, hội phụ nữ xã Đông Hòa đã và đang góp sức cùng với địa phương bằng việc triển khai hiệu quả mô hình “Trồng hoa thay thế cỏ dại”. Từ những kết quả bước đầu mang lại, không chỉ thúc đẩy các hoạt động của Hội, mà còn góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đăng lúc 2 năm trước · 3033 lượt xem

Xã Đông Hòa phát động nhân dân làm tổng vệ sinh môi trường

Ngày 02/8/2018 xã Đông Hòa phát động toàn thể nhân dân làm vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 756 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 654 lượt xem

Xã Đông Hòa phát động nhân dân làm vệ sinh môi trường

Ngày 16/5/2018 xã Đông Hòa đã phát động toàn dân làm công tác vệ sinh môi trường, sau một ngày triển khai đông đảo nhân dân tham gia đã tạo nên môi trường đường thông hè thoáng, xanh, sạch, đẹp, thể hiện nếp sống văn hóa.....

Đăng lúc 2 năm trước · 540 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 330 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 755 lượt xem