Hội đồng thẩm định Trung ương xét công nhận huyện Đông Sơn hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc 7 tháng trước · 877 lượt xem

Sức lan tỏa của mô hình "Trồng hoa thay thế cỏ dại" cuat Hội LHPN xã Đông Hòa

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vệ sinh môi trường, hội phụ nữ xã Đông Hòa đã và đang góp sức cùng với địa phương bằng việc triển khai hiệu quả mô hình “Trồng hoa thay thế cỏ dại”. Từ những kết quả bước đầu mang lại, không chỉ thúc đẩy các hoạt động của Hội, mà còn góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 2080 lượt xem

Xã Đông Hòa phát động nhân dân làm tổng vệ sinh môi trường

Ngày 02/8/2018 xã Đông Hòa phát động toàn thể nhân dân làm vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 508 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 444 lượt xem

Xã Đông Hòa phát động nhân dân làm vệ sinh môi trường

Ngày 16/5/2018 xã Đông Hòa đã phát động toàn dân làm công tác vệ sinh môi trường, sau một ngày triển khai đông đảo nhân dân tham gia đã tạo nên môi trường đường thông hè thoáng, xanh, sạch, đẹp, thể hiện nếp sống văn hóa.....

Đăng lúc 1 năm trước · 390 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 192 lượt xem

Giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2014 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 4 năm trước · 611 lượt xem