Hội LHPN xã Đông Hòa tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tuyên truyền nghị quyết của Đảng, xây dựng NTm kiểu mẫu" năm 2020

Đăng lúc: 00:09:00 17/10/2020 (GMT+7)

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi tuyên truyền nghị quyết của Đảng, xây dựng NTm kiểu mẫu" năm 2020. Tham gia hội thi có 6 thí sinh là chi hội trưởng Phụ nữ của 6 thôn trên địa bàn xã.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi, Phần 1: thi Chào hỏi , phần 2: Thi Kiến thức và Phần 3: thi năng khiếu với các nội dung về công tác Hội; tuyên truyền nghị quyết đại hội đảng các cấp, Nông thôn mới kiểu mẫu và truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Hội thi là dịp để các chi hội trưởng phụ nữ cơ sở khẳng định bản lĩnh, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của bản thân mình; là cơ hội để cảc chị giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, đơn vị. Đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Hội LHPN xã ghi nhận, biểu dương, cỗ vũ động viên và tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các chị đối với tổ chức Hội cùng với thôn và xã xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho chị Nguyễn Thị Lượng - Chi hội trưởng phụ nữ thôn Chính Bình, 2 giải Nhì, 3 giải Ba. Chị Nguyễn Thị Lượng sẽ đại diện cho Hội LHPN xã Đông Hoà tham gia Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp huyện được tổ chức vào ngày 18/10/2020.

Một số hình ảnh trong Hội thi
IMG_0887.jpgIMG_0888.jpgIMG_0889.jpg