Đông Hòa tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê.

Đăng lúc: 10:00:00 07/10/2019 (GMT+7)

Tối ngày 27/9, tại xã Đông Hòa, đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ công bố Quyết định, đón bằng công nhận huyện Đông Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và công nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia Ngũ trò Viên Khê đã được tổ chức, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Tham gia đêm giao lưu, gần 100 diễn viên không chuyên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã đã mang đến 14 tiết mục ca múa nhạc phong phú, sinh động ở các thể loại hát, múa, đơn ca, tốp ca …Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những đổi thay trên quê hương nông thôn mới…. Rất nhiều tiết mục được tuyển chọn đầu tư dàn dựng công phu, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là dịp để người dân trong xã được gặp gỡ, giao lưu, tạo tinh thần đoàn kết, nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần tong các tầng lớp nhân dân toàn xã.