1928
203975

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Đông Hòa tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại khu vực chợ Đông Hòa

Sáng nay (11/8/2020) Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Đông Hòa tổ chức cấp phát gần một nghìn chiếc khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch Covid-19 tại chợ Đông Hòa và tổ chức truyền thông về các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 79 news.view

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội. - Khi có sự xâm nhập đột ngột và nhiều của nước hoặc chất dịch vào đường thở (mũi, miệng , khí phế quản, phổi) làm cho không khí có chứa oxy không thể vào phổi được gọi là đuối nước. Hậu quả là não bị thiếu oxy, nếu không được cấp cứu kịp thời nạn nhân sẽ bị chết hoặc để lại di chứng não nặng nề.

Đăng lúc 3 tháng trước · 180 news.view

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Đăng lúc 4 tháng trước · 127 news.view
Đăng lúc 4 tháng trước · 109 news.view

Đeo khẩu trang nơi công cộng: Nêu cao ý thức tự giác vì sức khỏe cộng đồng

COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 204 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc với hàng chục nghìn người tử vong do dịch bệnh này.

Đăng lúc 5 tháng trước · 152 news.view

Bài tuyên truyền về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 - Ngày của chia sẻ và yêu thương

Trong cuộc sống, hạnh phúc là đích đến của mỗi người dù ở giai đoạn lịch sử nào cũng luôn đi tìm hạnh phúc, đều ước muốn mình được hạnh phúc. Chính vì vậy, Việc Liên Hợp Quốc công nhận "Ngày Quốc tế Hạnh phúc" 20/3 chính là bước đi cụ thể để các quốc gia có thể sống thân ái, hòa bình với nhau, tạo dựng một thế giới hạnh phúc.

Đăng lúc 6 tháng trước · 192 news.view

Xã Đông Hòa phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 06/02/2020, xã Đông Hòa phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Canh Tý 2020 tại khu đường từ sông Ba Xã đến ngã ba thôn Tân Đại, xã Đông Hòa.

Đăng lúc 7 tháng trước · 205 news.view

Xã Đông Hòa tích cực, chủ động các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Để bảo vệ sức khỏe người dân và chung tay ứng phó với dịch bệnh có nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Sáng ngày 03/02/2020, UBND xã Đông Hòa đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra.

Đăng lúc 7 tháng trước · 222 news.view

Trường Tiểu học và THCS xã Đông Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2019, Trường Tiểu học và THCS xã Đông Hòa tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Đăng lúc 10 tháng trước · 283 news.view