Xã Đông Hòa tổng kết hoạt động hè năm 2018

Ngày 11/8/2018 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Hòa tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 cho thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn xã.

Xã Đông Hòa tổng kết hoạt động hè năm 2018

Đăng lúc 3 ngày trước · 4 lượt xem

Ngày 12/6/2018 UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em

Về dự Hội nghị gồm các đồng chí: Đ/c Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Duy Tự - Phó Trưởng phòng QL TDTT Sở VHTTDL tỉnh Thanh Hóa; đ/c Lê Thị Phương, Huyện ủy viên, Trưởng phòng VH&TT, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT – TDTT huyện và công chức Văn hóa các xã, thị trấn, giáo viên TDTT cấp Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 36 lượt xem

Trường Tiểu học Đông Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 25/5/2018 trường Tiểu học Đông Hòa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Đăng lúc 2 tháng trước · 80 lượt xem

Tập huấn trang thông tin điện tử xã

Ngày 14/5/2018, UBND Huyện Đông Sơn phối hợp với VNPT Đông Sơn tổ chức tập huấn khai thác và hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử cho cán bộ, công chức của 14 xã, thị trấn thuộc Huyện Đông Sơn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Thông - Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Lê Quang Tuấn P. GĐ Sở Thông tin& TT,đồng chí Vương Hữu Tuấn giám đốc VNPT Đông Sơn cùng các đồng chí thuộc Ban biên tập Trang TTĐT các xã, thị trấn được hỗ trợ xây dựng trang TTĐT.

Đăng lúc 3 tháng trước · 61 lượt xem

Lễ giỗ tổ dòng họ Nguyễn Đình (gốc Lý) xã Đông Hòa

Sáng ngày 21/4 (tức ngày 6-3 năm Mậu Tuất), Dòng họ Nguyễn Đình – gốc Lý xã Đông Hoà long trọng tổ chức lễ giỗ tổ. Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng văn hóa thông tin; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Đông Hoà và đông đảo con cháu dòng họ Nguyễn Đình hậu duệ tiên vương Lý Thái Tổ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 85 lượt xem

Độc đáo chợ Chuộng ở huyện Đông Sơn -Thanh Hóa

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, nhân dân quanh vùng Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa lại háo hức chờ đến mùng 6 tết đến phiên chợ Chuộng để được “choảng nhau” bằng cà chua, trứng gà. Người nào bị “choảng” nhiều thì năm đó có nhiều may mắn.

Đăng lúc 3 năm trước · 582 lượt xem

Hội phụ nữ xã Đông Hoà ra mắt câu lạc bộ phụ nữ giảm nghèo

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Hoà vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ giảm nghèo. Về dự có đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện, lãnh đạo xã Đông Hoà, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã, Chi hội trưởng các Chi hội và 41 hội viên phụ nữ nghèo tham gia CLB.

Đăng lúc 3 năm trước · 579 lượt xem