Đông Hòa ra mắt mô hình điểm “phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” tại chi hội 4.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Hòa vừa phối hợp với UBND xã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018 tại chi hội 4.

Đăng lúc 4 tháng trước · 106 lượt xem

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 540 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 3 năm trước · 575 lượt xem