Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc 2 tháng trước · 39 lượt xem

Dịch tả lợn Châu Phi và biện pháp phòng tránh

Hiện nay trên địa bàn xã Đông Hòa nói riêng và huyện Đông Sơn nói chung, tình hình diễn biến về dịch tả lợn Châu Phi đang hết sức phức tạp và có nguy cơ bùng phát trở lại.

Đăng lúc 4 tháng trước · 85 lượt xem

Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 (Kỳ họp bất thường).

Sáng 20/5, tại Hội trường huyện ủy, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường để miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, chức danh Uỷ viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc 5 tháng trước · 108 lượt xem

Đông Hòa ra mắt mô hình điểm “phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” tại chi hội 4.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Đông Hòa vừa phối hợp với UBND xã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018 tại chi hội 4.

Đăng lúc 1 năm trước · 510 lượt xem

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 722 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 737 lượt xem