Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hòa  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Trao quà hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình ông Lê Phú Nhật Thôn Cựu Tự do hỏa hoạn chập điện

Đăng lúc: 16:55:51 06/11/2023 (GMT+7)
100%
Print

Trao quà hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình ông Lê Phú Nhật Thôn Cựu Tự do hỏa hoạn chập điện

         Mới đây UBMTTQ huyện Đông Sơn do đồng chí Phạm Thị Nhung, UV BTV Huyện ủy, Trưởng khối dân dân, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đông Sơn làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao quà hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình ông Lê Phú Nhật thôn Cựu Tự không may bị hỏa hoạn do chập điện với số tiền là 20.000.000 đồng. Chứng kiến buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban công tác mặt trận thôn cùng nhiều bà con nhân dân trong thôn Cựu Tự. Cùng ngày, UBMTTQ xã Đông Hòa cũng đã trao hỗ trợ hộ gia đình ông Lê Phú Nhật số tiền 2.000.000 đồng.

       Trước đó vào thời điểm đầu tháng 8 năm 2023, không may do bị chập điện nên toàn bộ căn nhà mới xây dựng của hộ gia đình ông Lê Phú Nhật đã bị cháy cùng toàn bộ đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng với MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Đông Hòa đã kịp thời đến thăm hỏi động viên và chia sẻ cả về vật chất, tinh thần và hỗ trợ ngày công dọn dẹp để gia đình ông bà sớm ổn định cuộc sống.

       Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống nhân đạo, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam đối với mỗi người dân khi gặp điều không may trong cuộc sống./.

                                                Thanh Thảo – Công chức CSXH xã Đông Hòa

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
451108

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289