Ra mắt chi bộ trạm y tế xã Đông Hòa

Đăng lúc: 08:07:09 01/03/2024 (GMT+7)

Ra mắt chi bộ trạm y tế xã Đông Hòa

Ngày 29/02, Đảng bộ xã Đông Hòa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Đông Hòa. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND xã đã đến dự.

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã, và tình hình thực tế Đảng viên của Trạm y tế xã. Đảng ủy xã Đông Hòa đã ban hành quyết định về việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế.  Theo đó, Chi bộ Trạm Y tế xã Đông Hòa được thành lập gồm 03 Đảng viên, đồng chí Lê Bá An, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Với việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã, Đảng bộ xã Đông Hòa hiện có 10 Chi bộ trực thuộc.

zalo (1).jpg

Thường trực Đảng ủy xã Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng chi bộ Trạm Y tế

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thiều Tất Cảnh  yêu cầu: trong thời gian tới Chi bộ Trạm Y tế cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, có phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên theo từng lĩnh vực công việc được giao; thực hiện nghiêm quy tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Thay mặt cán bộ, đảng viên Chi bộ Trạm Y tế, đồng chí Lê Bá An - Bí thư Chi bộ, Trưởng trạm đã cảm ơn đòng thời hứa quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm nguyên tắc tổ chức của đảng, đề cao tự phê bình và phê bình, đoàn kết lãnh đạo trạm y tế xã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ chính quyền trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phòng chống dịch bệnh, ATTP tại địa phương./.

Thanh Thảo – UBND xã Đông Hòa