LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ ĐÔNG HÒA

Đăng lúc: 16:55:08 26/12/2023 (GMT+7)

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ ĐÔNG HÒA

Chiều ngày 25/12/2023, tại hội trường lớn UBND xã, Đảng bộ xã Đông Hòa đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự trực thuộc Đảng bộ xã. Dự lễ có đồng chí Trần Ngọc Bình, phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Đông Sơn cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, công chức UBND xã.
         ảnh anh cảnh.jpg

Đồng chí Thiều Tất Cảnh, Bí thư Đảng ủy xã Đông Hòa
được chỉ định làm bí thư chi bộ quân sự xã

Chi bộ quân sự xã Đông Hòa được thành lập gồm 12 đồng chí. Đồng chí Thiều Tất Cảnh, Bí  thư  Đảng ủy, chính trị viên BCH quân sự xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự xã thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, có trọng tâm, trọng điểm…Lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân trong Ban Chỉ huy quân sự xã và đơn vị dân quân. Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi ủy, chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình.Thực hiện chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

ảnh chi bộ qs.jpg
Các Đảng viên chi bộ quân sự xã ra mắt tại buổi lễ

Việc thành lập chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương và nâng cao chất lượng dân quân ở cơ sở góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc./.

Thanh Thảo – Công chức CSXH UBND xã Đông Hòa