Xã Đông Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, triền khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Chiều ngày 14/12/2020, UBND xã Đông Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Về dự hội nghị: Về phía huyện có đồng chí Thượng tá Nguyễn Như Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Đông Sơn; đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Huy - Phó đội trưởng Đội CSGT Công An huyện Đông Sơn. Về phía xã Đông Hòa có đồng chí Lê Đình Thanh - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Mai Văn Hòa - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 93 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Bài tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự

Đăng lúc 3 tháng trước · 898 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 73 lượt xem

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước ta. Để chuẩn bị tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành nghiêm chỉnh Luật nghĩa vụ quân sự, Đài truyền thanh xã Đông Hòa xin trích đọc một số quy định của Luật nghĩa vụ quân sự và Nghị định số 120/2013/NĐ- CP ngày 09/10/2013 của Chính phủ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 75 lượt xem

Xã Đông Hòa chủ động phòng chống lụt bão.

Nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai, lụt bão gây ra, mới đây xã Đông Hòa đã tổ chức ra quân phát quang bụi rậm dọc tuyến đê Sông Hoàng, đoạn qua xã Đông Hòa.

Đăng lúc 3 tháng trước · 53 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.

Đăng lúc 7 tháng trước · 240 lượt xem

Xã Đông Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Sáng ngày 15/11/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đông Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 454 lượt xem

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện Đông Sơn

Sáng ngày 16/5, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) huyện 16/5/1948- 16/5/2018. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hữu Thuật phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng LLVT, lãnh đạo các huyện trên địa bàn tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, lãnh đạo BCHQS, Công an huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 2 năm trước · 542 lượt xem

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Đăng lúc 5 năm trước · 1493 lượt xem