1901
203948

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Đăng lúc 2 tháng trước · 112 news.view

Xã Đông Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Sáng ngày 15/11/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đông Hòa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Đăng lúc 10 tháng trước · 320 news.view

Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện Đông Sơn

Sáng ngày 16/5, huyện Đông Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) huyện 16/5/1948- 16/5/2018. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hữu Thuật phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự (BCHQS) tỉnh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng LLVT, lãnh đạo các huyện trên địa bàn tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, lãnh đạo BCHQS, Công an huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 2 năm trước · 463 news.view

Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 2 năm 2015 được thuận lợi, đúng luật và chu đáo, chiều 12/5/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị để tiến hành tổ chức khám, xét duyệt, gọi công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu năm 2015. Đồng chí Trần Anh Chung - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

Đăng lúc 5 năm trước · 1421 news.view