Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hòa  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Xã Đông Hòa chủ động phòng chống lụt bão.

Đăng lúc: 15:40:00 31/08/2020 (GMT+7)
100%
Print

Nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai, lụt bão gây ra, mới đây xã Đông Hòa đã tổ chức ra quân phát quang bụi rậm dọc tuyến đê Sông Hoàng, đoạn qua xã Đông Hòa.

 

Xã Đông Hòa ra quân phát quang bờ rào, bụi râm phòng chống lụt bão

Xác định rõ tầm quan trọng của công tác phòng, chống lụt bão, nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản cũng như ổn định đời sống, sinh hoạt và sản xuất của nhân dân, công tác phòng, chống lụt bão luôn được Đảng ủy , UBND xã Đông Hòa coi là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Theo đó, ngay từ trước khi bước vào mùa mưa lũ, xã đã kiện toàn tổ chức, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên với phương châm "4 tại chỗ". Cùng với đó, huy động 30 người là lực lượng dân quân, an ninh tham gia phát quang 600m bờ rào, bụi râm dọc đê Sông Hoàng, đồng thời chuẩn bị phương tiện sẵn sàng ứng phó khi thiên tai xảy ra. Mặt khác, thường xuyên chỉ đạo các ngành tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho người dân về việc ứng phó với lụt, bão, thiên tai đến từng thôn, xóm, nhất là đối với các hộ dân đang sinh sống, sản xuất tại các khu vực xung yếu ven sông, khu vực có nguy cơ xảy ra sạt lở, ngập úng cao.

Với sự chuẩn bị chu đáo của chính quyền địa phương, cùng với ý thức chủ động phòng chống lụt bão của người dân, tin tưởng rằng mùa mưa bão năm nay, xã Đông Hòa sẽ hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
451108

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289