Tin về kỳ họp thứ mười, kỳ họp chuyên đề HĐND xã Đông Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đăng lúc: 11:08:31 04/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 04/6/2024, tại hội trường trung tâm xã, Hội đồng nhân dân xã Đông Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ mười, kỳ họp chuyên đề tiến hành thảo luận, biểu quyết tán thành chủ trương, nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Bùi Thị Ngà – Phó ban Kinh tế - xã hội – Hội đồng nhân dân huyện Đông Sơn; Đồng chí Thiều Tất Cảnh, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Ngọc Hải, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, cán bộ công chức xã, Trưởng - phó MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, trưởng các hội đặc thù, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế, giám đốc HTX DV nông nghiệp; các ông, bà bí thư, trưởng thôn về dự kỳ họp.

ảnh kỳ họp hdnd xã 2.jpg
Đồng chí Lê Thị Nga, phó BTTT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 khai mạc kỳ họp thứ mười

Tại kỳ họp, đại diện UBND xã đã trình bày tóm tắt đề án nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa, báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến cử tri về việc nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa và tờ trình về việc tán thành chủ trương nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa. Ban Pháp chế, HĐND xã cũng đã thông qua các báo cáo thẩm tra báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến cử tri về việc nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa và báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về việc tán thành chủ trương nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa.

ảnh kỳ họp hdnd 1.jpg
Kỳ họp thứ mười, kỳ họp chuyên đề,
HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau khi các đại biểu thảo luận thống nhất ý kiến, HĐND xã Đông Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thông qua dự thảo 01 Nghị quyết về việc, tán thành chủ trương, nhập huyện Đông Sơn vào thành phố Thanh Hóa với tỷ lệ 100 % ý kiến đống ý nhất trí của các đại biểu hội đồng nhân dân tham dự kỳ họp.

Thanh Thảo