Phó Thủ Tướng Chính Phủ nước CHXHCNVN trao quà trực tiếp cho các hộ nghèo xã Đông Hòa

Đăng lúc: 08:50:18 20/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2023, khu dân cư thôn Chợ Rủn xã Đông Khê tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỉ niệm 93 năm ngày thành lập MTDTTNVN ( 18/11/1930 - 18/11/2023).

Về dự có đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH TW Đảng, phó Thủ Tướng Nước CHXHCNVN cùng các đồng chí trong đoàn công tác; đồng chí Đỗ Trọng Hưng, UV BCHTW Đảng, Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn.

ảnh 2.jpg

Các hộ nghèo xã Đông Hòa được nhận quà của Phó Thủ Tướng nước CHXH CNVN

Tại ngày hội khu dân cư, đồng chí phó Thủ Tướng đã có bài phát biểu chia sẻ ân tình sâu sắc và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Đông Sơn. Rất vinh dự cho 7 hộ nghèo hiện tại của xã Đông Hòa đã được nhận quà trao trực tiếp từ cá nhân đồng chí ./.

Thanh Thảo