Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hòa  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Xã Đông Hòa tập trung xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Đăng lúc: 10:30:00 14/09/2020 (GMT+7)
100%
Print

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đông Hòa đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới. Để duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, tiến tới NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, Nhân dân xã Đông Hòa tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền chung sức, đồng lòng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

IMG_0965 (1).jpg

Thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa mở rộng Đường giao thông và làm tường rào thoáng

Những ngày này, tại Thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, với tinh thần sôi nổi, cán bộ và nhân dân trong thôn đã tập trung mở rộng tuyến đường giao thông dài 300m, bề rộng nền và mặt đường đạt chuẩn theo nghị quyết 10 của BCH đảng bộ huyện, với tổng số vốn đầu tư gần 500 triệu đồng. Bên cạnh đó thôn tích cực vận động nhân dân hiến đất xây dựng tường rào mẫu với tổng chiều dài tường 1.490m.

IMG_0964 (1).jpg

Cùng với thôn Cựu Tự, nhiều thôn trong xã Đông Hòa cũng đã ra quân mở rộng đường giao thông, xây dựng tường rào thoáng, làm sạch môi trường, cải tạo vườn tạp, với quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo kế hoạch.

Có thể nói với sự chỉ đạo, điều hành sát đúng của cấp ủy chính quyền và sự đồng thuận cao của toàn dân, phong trào xây dựng NTM ở xã Đông Hòa đang diễn ra sôi nổi, rộng khắp, quyết tâm phấn đấu trở thành xã NTM kiểu mẫu theo lộ trình đề ra./.

                           Thùy Linh - VHXH

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
451108

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289