Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022

Đăng lúc: 10:05:00 13/02/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 12/02/2022, xã Đông Hòa đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022.

Về dự buổi phát động, về phía Huyện có đồng chí Nguyễn Trường Sinh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Đông Sơn; đồng chí Lã Đức Thọ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch. Về phía xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường cũng về dự đông đủ.
Để hoàn thành kế hoạch trồng 2.800 cây phân tán các loại trong năm 2022, trong đó trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần phấn đấu đạt 1000 cây, ngay sau lễ phát động đông đảo cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, học sinh trường Tiểu học và THCS đã tham gia trồng 150 cây cau dọc đường thôn Thượng Hòa, xã Đông Hòa.

IMG_5813.jpeg

IMG_5831 (1).jpeg
IMG_5821 (1).jpeg
IMG_5824 (1).jpeg

Lễ Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần năm 2022 là một hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, động viên nhân dân tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, hạn chế những tác động tiêu cực do biến đổi khí hậu toàn cầu. Đây cũng là một hoạt động nhằm tạo sức lan toả, thực hiện kế hoạch tết trồng cây năm 2022 theo chương trình mc tiêu phát trin lâm nghiệp bền vững đạt kết quả tốt, tạo khí thế thi đua sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân trong nhân dân, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thực hiện: Thùy Linh - VHXH