1972

Xã Đông Hòa tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 28/01/2022 15:10:00

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 28-01-2022, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Đông Hoà.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu thành kính dâng hoa, dâng hương tri ân và khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, cán bộ và nhân dân xã Đông Hoà nguyện phát huy tốt sức mạnh đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của địa phương năm 2022, góp phần xây dựng xã Đông Hoàngày càng giàu đẹp, văn minh, kiểu mẫu.

Đăng lúc: 28/01/2022 15:10:00 (GMT+7)