Lễ khánh thành “Nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Thị Thục Quyên ở thôn Thượng Hòa, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 17:23:56 05/07/2021 (GMT+7)

Ngày 02/7/2021 Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Thanh Hóa, Hội đồng đội huyện Đông Sơn, Công ty xi măng Long Sơn phối hợp tổ chức Lễ khánh thành “Nhà khăn quàng đỏ”, trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho em Lê Thị Thục Quyên ở thôn Thượng Hòa, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn.

Được biết, gia đình em Lê Thị Thục Quyên thuộc diện hộ cận nghèo, em không có bố, mẹ đã mất do tai nạn giao thông năm 2020. Em ở với bà ngoại đã già yếu trong căn nhà 20 m2 đã xuồng cấp.

Description: 2

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 kiên cố đã hoàn thành với tổng kinh phí 80 triệu đồng , trong đó Công ty Xi măng Long Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng,  còn lại anh em dòng họ và bà con nhân dân trong thôn hỗ trợ.

Tại buổi lễ, Công ty xi măng Long Sơn đã trao tiền hỗ trợ làm nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Lê Thị Thục Quyên. Đây là căn nhà khăn quàng đỏ thứ 183 mà Công ty hỗ trợ xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Description: 7

Đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn  Ông Lê Xuân Tùng

trao số tiền và số nhà cho Em Lê Thị Thục Quyên

Cũng tại buổi lễ, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao quà động viên em Lê Thị Thục Quyên.

Description: 11

Đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn,

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao tiền hỗ trợ em Lê Thị Thục Quyên.

Hoạt động trao "Nhà khăn quàng đỏ" có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đến Đoàn viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc và động viên tinh thần, để em Lê Thị Thục Quyên có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

(Thực hiện: Văn Hữu - Trung tâm VHTT huyện Đông Sơn)