ĐẢNG BỘ XÃ ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT NGÀY 19/5/2020

Đăng lúc: 00:14:00 05/06/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 05/6/2020, Đảng Bộ xã Đông Hòa tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2020

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lê Đình Thanh - Bí thư đảng uỷ xã; đ/c Nguyễn Bá Long - Phó BT ĐU - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Mai Văn Hòa - Phó BT ĐU - Chủ tịch Ủy ban nhân dân, cùng các đ/c Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND; Ban thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức,  tập thể chi ủy các chi bộ, trưởng thôn, và các đ/c đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5 cho 06 đồng chí, trong đó có 01 đ/c được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí 40 năm, 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đồng chí đảng viên trong những năm qua.
      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Phú Lương - đảng viên chi bộ thôn Hiền Thư - đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 đã hứa
 tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, cống hiến, dìu dắt thế hệ trẻ để cùng xây dựng Đảng bộ xã Đông Hòa trong sạch, vững mạnh.

Thùy Linh - CC VHXH