Tổng kết hoạt động hè năm 2024

Đăng lúc: 10:39:25 06/08/2024 (GMT+7)

Tổng kết hoạt động hè xã Đông Hòa diễn ra từ ngày 03 - 04 tháng 8 năm 2024

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2024

Từ ngày 03 - 04 tháng 8 năm 2024, BCĐ hoạt động hè xã Đông Hòa đã tiến hành tổng kết hoạt động hè 2024 gồm các nội dung thi: Nghi thức đội, múa hát tập thể và văn nghệ tự chọn. Đã có 6/6 chi đội, chi đoàn tham gia đông đủ thu hút đông đủ các em đội viên, các đoàn viên thanh niên tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả.

Đây là sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh, tạo khí thế thi đua sôi nổi để các em thanh thiếu niên bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nối vòng tay lớn. Sau 2 ngày diễn ra lễ tổng kết, BTC đã tiến hành trao giải thưởng cho các chi đội đạt giải ở 3 nội dung thi.

Kết quả nội dung thi nghi thức đội và múa hát tập thể: giải nhất thuộc về chi đội Cựu Tự, chi đội Chính Bình đạt giải nhì và giải ba thuộc về chi đội Hiền Thư. Ở nội dung thi văn nghệ tự chọn chi đội Phú Minh đạt giải nhất, chi đội Hiền Thư đạt giải nhì và giải ba thuộc về chi đội Chính Bình. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích của hội thi.
         Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình tổng kết hè năm 2024:

ảnh hè 1.jpg

ảnh hè 2.jpg