Trường Tiểu học và THCS xã Đông Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 14:00:00 19/11/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 19/11/2019, Trường Tiểu học và THCS xã Đông Hòa tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Thanh – Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Đăng Lưu - Phó chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã; đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong nhà trường và 612 em học sinh.

Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Hoàng Chí Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, người thầy không đơn thuần là người truyền thụ kiến thức, mà phải là người "phát triển năng lực học sinh", giúp đỡ, tác động cho người học "tự trưởng thành". Nói cách khác, thầy cô là những người "tạo ra năng lực" ở người học.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức của Trường Tiểu học và THCS Đông Hòa, đồng chí Lê Đình Thanh -  Bí thư Đảng ủy xã, đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ xã Đông Hòa đánh giá cao về những kết quả, thành tích có tính toàn diện, trực quan của nhà trường. Lãnh đạo chính quyền và nhân dân xã Đông Hòa luôn mong và tin tưởng rằng, tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, của Nhà trường là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, đầy bản lĩnh và trí tuệ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Trường Tiểu học và THCS Đông Hòa ngày càng phát triển, đứng tốp đầu trên địa bàn toàn huyện, góp phần xứng đáng vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễIMG_1253.jpg

IMG_1254.jpgIMG_1256.jpg