Trường Tiểu học và THCS Đông Hòa tưng bừng khai giảng năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: 00:08:00 06/09/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 05/9/2019, trường Tiểu học và THCS Đông Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Thế Sơn - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đông Sơn; đồng chí Nguyễn Bá Long - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Hòa cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã, đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Hòa chung với bầu không khi tưng bừng của cả nước đang nô nức đón chào năm học mới và không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vui mừng ky niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 05/9/2019 trường Tiểu học và THCS Đông Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

IMG_0708.jpg

Đến dự buổi Lễ khai giảng: về phía Huyện có sự hiện diện của đồng chí Lê Thế Sơn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đông Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Về phía xã: có đồng chí Nguyễn Bá Long - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Hòa cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã, dại diện cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với đầy đủ các nội dung theo quy định, hướng dẫn của Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Buổi lễ  khai giảng năm học 2019 - 2020 kết thúc trong tiết trời trong xanh của mùa thu đã để lại trong lòng mỗi người tham dự một cảm xúc khác biệt. Một năm học cũ đã đi qua, năm học 2029 - 2020 mở ra hứa hẹn sẽ là một năm học với nhiều thành tích thật cao trong công tác dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học và THCS Đông Hòa.
Một số hình ảnh của buổi Lễ

IMG_0702.jpgIMG_0704.jpgIMG_0706.jpg

Thùy Linh - CC VHXH