Thôn Phú Minh, xã Đông Hòa tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 16/11/2020 09:24:00

Sáng ngày 15/11/2020, thôn Phú Minh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất (18/1/1930-18/11/2020).

Về dự với ngày hội có đồng chí Lê Thế Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Phú Minh cùng đến dự.

Tại buổi lễ, sau chương trình văn nghệ, các đại biểu cùng toàn thể bà con nhân dân được ôn lại truyền thống vẻ vang của mặt trận dân tộc thống nhất, ý nghĩa của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đại diện Lãnh đạo huyện Đông Sơn, lãnh đạo xã Đông Hòa đã có hoa và quà trao tặng cho khu dân cư thôn Phú Minh. Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Thế Sơn đã động viên, khích lệ, ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư thôn Phú Minh đặc biệt trong công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020; đồng chí mong muốn cán bộ và nhân dân trong thôn quyết tâm thực hiện kế hoạch và tiến tới giữ vững kết quả đã đạt được một cách bền vững hơn.
Ngày hội đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết, phát huy tinh thần thi đua để nhân dân chung tay xây dựng thôn Phú Minh ngày càng phát triển, đạt thôn kiểu mẫu vào năm 2022.
Thùy Linh - CC VHXH

Thôn Phú Minh, xã Đông Hòa tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 16/11/2020 09:24:00 (GMT+7)

Thùy Linh - CC VHXH