Xã Đông Hòa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021

Đăng lúc: 10:25:00 24/02/2021 (GMT+7)

Để hoàn thành kế hoạch trồng 2.800 cây phân tán các loại trong năm 2021 xã Đông Hòa đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, ngay sau lễ phát động đông đảo cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, học sinh trường TH và Tiểu học đã tham gia trồng cây quanh khuôn viên trường học.

Trước đó UBND xã đã rà soát các địa điểm, các hộ gia đình có không gian để thực hiện trồng các loại cây cho phù hợp, khuyến khích các mô hình trang trại và các hộ có nhu cầu chuyển đổi mục đích đất lúa kém hiệu quả sang trồng các loại cây ăn quả vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa tạo cảnh quan môi trường.

Lễ Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021 là một hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, động viên nhân dân tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái, hạn chế những tác động tiêu cực do biến đổi khí hậu toàn cầu, đây cũng là một hoạt động nhằm tạo sức lan toả,  thực hiện kế hoạch tết trồng cây năm 2021 theo chương trình mc tiêu phát trin lâm nghiệp bền vững đạt kết quả tốt, tạo khí thế thi đua sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân trong  nhân dân, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thực hiện: Văn Hữu