Hội Nông dân xã Đông Hòa tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018)

Đăng lúc: 08:00:00 14/10/2018 (GMT+7)

Ngày 14/10/2018 Hội nông dân xã Đông Hòa tổ chức giải bóng chuyền và liên hoan văn nghệ  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018).
 Tới dự có đồng chí Lê Huy Du - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Bá Long - Phó BT thường trực Đảng ủy - CT HĐND xã; Đ/c Mai Văn Hòa - Phó BT ĐU - CT UBND xã.

IMG_7862 (1).jpg

Các đội tham gia thi đấu bóng chuyền

Tham gia  giải thi đấu lần này có 6 đội bóng đến từ 6 chi hội nông dân trên địa bàn, giải được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất của hai bảng vào thi đấu trận chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào tranh tài. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một các sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho các khán giả đến xem nhiều pha  bóng đẹp và hấp dẫn hấp dẫn. Thông qua giải bóng chuyền nông dân lần này là dịp để các hội viên Hội nông dân có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên nông dân. Quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Cũng nằm trong  các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam, tối ngày 14/10/2018, Hội nông dân đã tổ chức tọa đàm ôn lại lịch sử truyền thống của Hội và tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội. Tham gia liên hoan có tất cả 12 tiết mục đến từ 6 chi hội. Với chủ đề: Hát về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống của Hội nông dân Việt Nam, các tiết mục tham gia biểu diễn tại đêm giao lưu đều là những tiết mục đặc sắc. Mỗi tiết mục đều ghi nhận những nỗ lực của hội viên nông dân trong tập luyện và biểu diễn, đã mang đến người xem những cảm nhận mới, những suy nghĩ mới về vai trò, trách nhiệm của hội viên nông dân trong tham gia các hoạt động xã hội, nhất là phong trào văn nghệ quần chúng, tạo những nét văn hóa mới trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

THÙY LINH - CC VHXH